NGOÀI THỨC UỐNG NGON THÌ ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG MUỐN QUAY LẠI QUÁN CỦA BẠN?

 

Có hai câu hỏi mang trường nghĩa đối lập nhau nhưng đều phản ánh đến cho ta rất nhiều suy nghĩ trong kinh doanh đồ uống. Đó là “tại sao khách hàng lại thích quán mình đến vậy? Và làm thế nào để khách hàng quay lại đây lần nữa?”. Câu hỏi đầu tiên có thể quá dễ dàng để trả lời là bạn đang làm rất tốt một mặt nào đó, còn ở câu hỏi thứ hai tồn tại nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải thảo luận. Hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng luôn là yếu tố phải được chú trọng ưu tiên. Hương vị của một ly cà phê mang đến cho khách hàng một trải nghiệm không thể quên nếu đủ gây “nghiện” cho những khách hàng sành cà phê. Và chất lượng cũng là yếu tố mà chúng ta có thể dễ dàng thay đổi nhất bằng sự thay đổi tích cực kèm với việc theo sát những ý kiến phản hồi của khách hàng. Có bao giờ bạn nhận thấy một quán rất đỗi bình thường, không đẹp, không sang nhưng luôn đông nghẹt khách chưa? Chắc chắn rằng chất lượng của ly cà phê là chính là đáp án của câu hỏi này đấy.
 

Chất lượng thức uống là yếu tố cốt lõi nhất để khách hàng quyết định đến với quán của bạn

Điều thứ hai cần được quan tâm chính là giá cả kèm với không gian quán. Một mức giá hợp lý sẽ dễ dàng được khách hàng chấp nhận và tìm đến lần nữa nếu như ly cà phê của bạn có hương vị không quá tệ. bên cạnh đó, một không gian phù hợp đối với khách hàng mục tiêu là điều cần chú ý. Nếu quán bạn nhắm vào đối tượng là người lao động phổ thông thì ngoài chất lượng chấp nhận được với mức hợp lý thì không gian quán cần phải đơn giản, bình dân và thoải mái, ngược lại nếu bạn nhắm vào đối tượng là người có thu nhập cao thì cần phải chú ý đầu tư sao cho phù hợp. Chi phí đầu tư cho không gian là cố định nên đừng ngần ngại đầu tư một lần cho xứng đáng và chiến lược về sau.
 

Không gian và giá cả ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng mục tiêu của quán

Điều cuối cùng và không kém phần quan trọng chính là sự phát huy tối đa thế mạnh của quán mình, luôn kinh doanh bằng cái tâm chân chính. Nếu bạn có tâm huyết với những tách cà phê mang đến khách hàng thì chắc chắn họ sẽ cảm nhận được. Nói thì nghe có vẻ trừu tượng nhưng thật sự như vậy, mong muốn tạo ra một tách cà phê ngon với cách phục vụ tốt sẽ luôn nhận lại được sự quan tâm và công nhận của khách này. 
 

  Hãy phát huy thế mạnh và tâm huyết hơn trong từng phẩm của mình, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó từ bạn
 
Nếu muốn khách hàng đến với quán cà phê của bạn thường xuyên hơn hãy để những lần họ đến với quán của bạn là những phút giây được trải nghiệm tuyệt vời. Một tách cà phê ngon được phục vụ tốt trong một không gian phù hợp với mức giá phù hợp thì lúc đó bạn đã trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của khách hàng và họ sẽ không bao giờ quên bạn.
 
 

CÔNG TY TNHH MTV HOÀN NGỌC

Địa Chỉ: Lô 5 SimonaHome - 314 Hoàng Văn Thụ, Phường Ngô Mây,Thành Phố Quy Nhơn

Email: hoanngoc@techpos.vn

HOÀN NGỌC SOFT chuyên cung cấp & lắp đặt trọn bộ thiết bị, phần mềm bán hàng giá rẻ cho SHOP Thời trang – Mỹ phẩm – Giày dép… khu vực BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN – NHA TRANG – KONTUM- GIA LAI – ĐÀ LẠT- LÂM ĐỒNG -  TOÀN QUỐC

Liên hệ Đại Lý - Dự Án

Mr. Thạch: 0973 396 583 – 0935 994 637

Phòng hỗ trợ tư vấn, kinh doanh

Điện thoại : 02566 265 959
Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Quân: 0981 744 459 - Mr Đạt: 0867 825 729 - Mr Trung: 0869 635 749 -  Mr Phú: 0766 698 243.

HOANNGOCSOFT.COM GIẢI PHÁP ĐẮC LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort... tại Quy Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền tỉnh Bình Định, phần mềm quản lý tính tiền khu vực Tây Sơn, phần mềm quản lý tính tiền tại Phù Cát, phần mềm quản lý tính tiền huyện Phù Mỹ, phần mềm quản lý tính tiền thị xã An Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Hoài Nhơn, phần mềm quản lý tính tiền huyện Tuy Phước, phần mềm quản lý tính tiền An Lão, phần mềm quản lý tính tiền thị trấn Diêu Trì, phần mềm quản lý tính tiền Vân Canh, phần mềm quản lý tính tiền Bồng Sơn, phần mềm quản lý tính tiền Tam Quan. Hỗ trợ, bảo hành tận nơi, giá tốt nhất.

Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền cho quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại huyện Đồng Xuân, phần mềm quản lý tính tiền Đông Hòa, phần mềm quản lý tính tiền tại Sông Hinh, phần mềm quản lý tính tiền Sơn Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tây Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Tuy An, phần mềm quản lý tính tiền thị xã Sông Cầu, phần mềm quản lý tính tiền Tuy Hòa.
Tư vấn, demo, triển khai phần mềm quản lý tính tiền quán Cafe, Karaoke, Bida, Spa, Salon Tóc, Salon Nail, Nhà nghỉ, Khách Sạn, Resort tại Cam Rang, phần mềm quản lý tính tiền Bình Thuận, phần mềm quản lý tính tiền Nha Trang, phần mềm quản lý tính tiền Khánh Hòa, phần mềm quản lý tính tiền Phú Yên, phần mềm quản lý tính tiền Tây Ninh, phần mềm quản lý tính tiền An Khê, phần mềm quản lý tính tiền Giai Lai, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Lắk, phần mềm quản lý tính tiền Đắk Nông, phần mềm quản lý tính tiền Buôn Ma Thuộc, phần mềm quản lý tính tiền Đà Lạt, phần mềm quản lý tính tiền Lâm Đồng, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Ngãi, phần mềm quản lý tính tiền Quảng Nam..........

 

VP các tỉnh

VP BÌNH ĐỊNH

SĐT: 0973 396 583 - Mr Thạch

Địa chỉ: Lô 5 Simona - 314 Hoàng Văn Thụ, P. Ngô Mây, Tp Quy Nhơn

Email: Hoanngocsoft@gmail.com

VP HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0973 396 583 

Địa chỉ: 925/15 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Bình Tp HCM

Email: Hoanngocsoft@gmail.com

VP HÀ NỘI

SĐT:  0961 978 290

Địa chỉ: Số 14/3 Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh-P.Láng Hạ-Q.Đống Đa-Hà Nội

Email: phanmemhoanngoc@gmail.com

VP NHA TRANG

SĐT:   0866 760 076

Địa chỉ: Lô 12 Đường 7 VCN Phước Hải, Nha Trang,

Email: Hoanngocsoft@gmail.com

VP ĐỒNG NAI

SĐT: 0944 888 024

Địa chỉ:403 Phạm Văn Thuận, Phố 3,P.Tam Hiệp, Biên Hoà

Email: Salehoanngoc@gmail.com

VP BẢO LỘC

SĐT:  0973.463.338

Địa chỉ:44/2A Hà Giang, P.Lộc Sơn, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Email: Salehoanngoc@gmail.com

VP QUẢNG NAM

SĐT: 0935 40 40 41

Địa chỉ: Viêm Tây 2, Xã Điện thắng Bắc, Điện Bàn , Quảng Nam 

Email: Hoanngocsoft@gmail.com

VP PHÚ YÊN

SĐT: Mr Đạt: 0867 825 729

Địa chỉ: 39 Lê Thành Phương,Phường 02, Tp Quy Hòa, Phú Yên

Email: Hoanngocsoft@gmail.com