Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu được Hoàn Ngọc chú trọng để đảm bảo mang tới cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi sử dụng dịch vụ tại Hoàn Ngọc, quý khách cần cung cấp một số thông tin cơ bản bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Đây là các thông tin bắt buộc cung cấp để Hoàn Ngọc xác nhận và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia mua hàng tại website.

Hoàn Ngọc chỉ lưu giữ các thông tin liên quan đến đơn hàng đã được thanh toán, không lưu giữ số tài khoản ngân hàng của quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ thông tin của khách hàng chỉ dùng trong công việc nội bộ của công ty. 

Nếu có yêu cầu về mặt pháp lý, Hoàn Ngọc sẽ có trách nhiệm hợp tác với các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền khi có yêu cầu, bao gồm: tòa án, viện kiểm sát, công an cần điều tra các hành vi liên quan đến vi phạm pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hoàn Ngọc trong vòng 1 năm khi khách hàng không còn liên lạc với Hoàn Ngọc nữa.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

  • Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Hoàn Ngọc
  • Địa chỉ: Lô 16, Khu đơ 01, QL1D, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Số điện thoại: 0935787757
  • Email: hoanngocsoft@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu về chỉnh sửa thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0935787757 hoặc gửi email về địa chỉ: hoanngocsoft@gmail.com.

Hoàn Ngọc cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

  • Chỉ lưu hành nội bộ, không cung cấp cho bên thứ 3.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trên website hoanngocsoft.com.
  • Trong trường hợp máy chủ mất dữ liệu do bị tấn công, Hoàn Ngọc sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng biết và cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời