Địa chỉ mua máy in hóa đơn tại Bình Định – Phú Yên

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là thiết bị dùng để in danh sách những món hàng và giá cả cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Được sử dụng rộng rãi với nhiều mô hình bán hàng như quán ăn, nhà hàng, shop, cửa hàng nhỏ lẻ, siêu thị…. Hãy cùng Hoàn Ngọc tìm hiểu về máy in hóa đơn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên dùng máy in hóa đơn

Ngày nay, việc bán hàng tự động là một bước tiến hiện đại, chuyên nghiệp giúp cho chủ cửa hàng thực hiện thanh toán nhanh mà không bị nhầm lẫn. Để thực hiện điều này,  việc trang bị một thiết bị bán hàng là không thể thiếu trong mỗi một cửa hàng, siêu thị… Bên cạnh đó, một máy in bill giúp tiết kiệm thời gian cho việc ghi tay, tính toán, nhất là khi những cửa hàng có lượng khách ra vào đông đảo, thì việc trang bị một thiết bị tính tiền và một máy in hóa đơn là điều cần thiết.

máy in hóa đơn
Tại sao nên dùng máy in hóa đơn

2. Máy in hóa đơn tính tiền loại nào tốt phù hợp mô hình kinh doanh

Để tìm một chiếc máy in phục vụ tốt cho nhu cầu bán hàng của bạn, thì việc đầu tiên cần quan tâm đó là:

2.1. Thương hiệu

Một chiếc máy in có đầy đủ thông tin, xuất xứ, thương hiệu, sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi mua cũng như tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn vì phải đem sửa nhiều lần.

Hoàn Ngọc gợi ý mộ vài thương hiệu máy in bill phổ biến hiện nay để bạn có thể tham khảo lựa chọn: Xprinter, Richta, Epson, Rongta…

thương hiệu máy in hóa đơn nổi tiếng
Các thương hiệu máy in hóa đơn nổi tiếng

2.2. Thông số, khổ giấy in

Đây là cũng là một yếu tố quan trong khi bạn lựa chọn một máy in phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình. Nên lựa chọn khổ giấy K57 hay K80?

  • Khổ giấy K57 (57mm) dành cho  các dòng máy in nhỏ, giá thành rẻ và không tự động cắt giấy sau khi in. Phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu.

giấy in k58

  • Khổ giấy K80 (80mm) dành cho các dòng máy in khổ giấy 80mm, giá cao hơn so với máy in hóa đơn 57mm,  có thêm chức năng tự động cắt giấy sau khi hết lệnh in, tiện lợi tính tiền cho khách hàng cũng, với khổ lớn, chữ to, dễ dàng đọc hơn so với việc sử dụng các dòng máy nhỏ.

giấy in k80

Lời khuyên cho bạn: Theo như kinh nghiệm của Hoàn Ngọc,  bạn nên lựa chọn các dòng máy in lớn với khổ giấy K80 mặc dù có chi phí có cao 1 chút nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho bạn sau này với tính năng tự động cắt giấy cũng như tốc độ in nhanh hơn.

2.3. Tốc độ in bao nhiêu?

  • Đây cũng là một thông số quyết định đến giá thành. Với những dòng máy in nhỏ, tốc độ in từ 60 -90mm/s thì việc in diễn ra chậm những bill tính tiền dài sẽ rất mất thời gian đứng đợi
  • Các dòng máy in lớn có tốc độ in 160 – 300mm/s, việc in hóa đơn cũng diễn ra nhanh hơn. Do đó, lựa chọn một chiếc máy in nhanh sẽ giảm tải được thời gian đứng đợi máy in hoàn thành công việc in của nó.

2.4. Độ bền đầu in thế nào?

Hiện nay, dòng máy in trên thị trường đều có độ bền đầu in khoảng 100km và bảo hành được các nhà sản xuất, nhà phân phối 6 tháng với đầu in. Bên cạnh đó, cũng có nhiều máy in có độ bền lên đến 150km nhưng việc bảo hành, sửa chữa cũng sẽ lâu hơn. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc chọn máy in phù hợp cho mình nhé.

2.5. Khả năng tương thích

Hầu hết các dòng máy in hiện nay đều tương thích tốt với các máy vi tính cũng như phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần xác định rõ thiết bị đang sử dụng có phù hợp với máy in không? Để từ đó có thể mua đúng các dòng máy in, bởi vì không phải dòng máy in nào cũng có thể cài đặt trên tất cả các thiết bị và hệ sinh thái này.

3. Địa chỉ mua máy in bill tính tiền chính hãng đảm bảo

Mặc dù với đa dạng mẫu mã cùng những thương hiệu khác nhau. Việc lựa chọn được một chiếc máy in hóa đơn trên thị trường lại là một điều không thể dễ dàng đối với các khách hàng khi mới chuyển mô hình bán hàng truyền thống sang bán hàng hiện đại.

HoanNgocSoft là đơn vị nhập khẩu chính hãng các sản phẩm như Xprinter, Richta, Epson,… nổi tiếng trên toàn cầu.

địa chỉ máy in hóa đơn
Đơn vị cung cấp máy in hóa đơn chính hãng tại Bình Định – Phú Yên

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm tại HoanNgocSoft sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí cũng như hỗ trợ 24/7 mỗi khi bạn gặp sự cố.

Các sản phẩm được bán tại HoanNgocSoft đều được đổi mới hoàn toàn nếu là lỗi của nhà sản xuất trong 1 tháng và được hỗ trợ bảo hành thay thế linh kiện chính hãng theo tiêu chuẩn của hãng.

Với bài viết này, Hoàn Ngọc hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy in bill phù hợp với mô hình kinh doanh của mình cũng như tìm được địa chỉ mua máy in hóa đơn tại Phú YênBình Định nói riêng và Miền Trung nói chung. Liên hệ với Hoàn Ngọc Soft để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *