Lắp camera quan sát và cài phần mềm tại quán nướng Seoul 168 Nguyễn Thị Định – Quy Nhơn

Hoàn Ngọc Soft tiếp nhận, khảo sát và lắp đặt camera quan sát và cài phần mềm cho quán nướng Seoul trong thời gian nhanh nhất để kịp khai trương quán.

Thông tin dự án lắp camera quan sát và cài phần mềm tại quán nướng Seoul

Khách hàng: Quán nướng Seoul

Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định, tp. Quy Nhơn

Thông tin dự án: lắp đặt hệ thống camera quan sát, cài phần mềm bán hàng. máy in bill nhà bếp

Tiếp nhận dự án, nhân viên Hoàn Ngọc Soft đã đến và khảo sát địa hình của quán, xác nhận các điểm lắp camera sao cho bao quát được tầm nhìn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hệ thống camera được lắp đặt giúp chủ quán dễ dàng theo dõi tình hình cả trong và ngoài quán.

Bên cạnh đó, nhắm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của quán, Hoàn Ngọc Soft đã tư vấn và lắp đặt thêm 1 máy in bill phục vụ cho theo dõi tại bếp và cài phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn.

>>> Tham khảo: các loại camera quan sát của Hoàn Ngọc Soft

Một số hình ảnh của dự án

lắp đặt camera quan sát và cài phần mềm hoanngocsoft

Hoàn Ngọc Soft – chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt camera an ninh và các thiết bị mạng tại Bình Định – Phú Yên. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giúp tối ưu hóa hoạt động bán hàng như: máy pos, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, giấy in nhiệt, phần mềm bán hàng,… Sản phẩm của Hoàn Ngọc luôn được cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Liên hệ 0899 199 759 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *