Lắp đặt máy in order bếp cho quán ăn – nhà hàng tại Quy Nhơn

Máy in order bếp là thiết bị cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà hàng, quán ăn. Đây được xem là giải pháp hiện đại hóa quá trình order món, nâng cao hiệu suất hoạt động của nhân viên.

Giới thiệu máy in order bếp

Máy in order bếp thường là các dòng máy in nhiệt được đặt trong phòng bếp của các quán ăn, nhà hàng để ghi lại thông tin gọi món của khách. Máy in này sẽ được liên kết với các thiết bị khác ở quầy thu ngân như: máy in hóa đơn, máy pos tính tiền.

máy in order bếp
Máy in order bếp

Máy in order bếp hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, máy in bếp và các thiết bị trong nhà hàng sẽ được kết nối với nhau thông qua mạng internet. Khi nhân viên nhập order món vào máy in hóa đơn thì ngay lập tức máy in bếp cũng nhận được thông tin và in ra các món ăn khách hàng đã order để đầu bếp thực hiện. Toàn bộ quá trình này sẽ được quản lý bởi phần mềm bán hàng dành cho nhà hàng, quán ăn.

máy in order bếp
Cách hoạt động của máy in order bếp

Lưu ý khi lựa chọn máy in order bếp

Nên chọn máy in nào để phù hợp với gian bếp và mô hình kinh doanh của bạn?

  • Đúng các thông số cần thiết, phù hợp với kích thước giấy in.
  • Tốc độ in nhanh chóng, đáp ứng được trong trường hợp đông khách.
  • Trang bị dao cắt giấy tự động.
  • Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ đâu đồng thời tiết kiệm được không gian phòng bếp.
  • Lắp ráp và tháo gỡ một cách dễ dàng.
  • Cổng kết nối phù hợp với máy in hóa đơn và máy tính tiền ở quầy thu ngân.
  • Nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành tốt.

>>> Xem thêm: Máy in hóa đơn giá rẻ tại Bình Định

Những lợi ích khi lắp đặt máy in order bếp

Tiết kiệm thời gian

Đối với nhân viên

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên phục vụ sẽ phải chuyển đến nhân viên thu ngân để lưu vào hệ thống, rồi thông báo để đầu bếp thực hiện. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian và có thể gây rối hoặc phát sinh nhiều tình huống không hay trong trường hợp đông khách.

Máy in order bếp sẽ giúp đầu bếp nhận được đơn hàng ngay khi thông tin được thu ngân xác nhận. Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho nhân viên, hiệu quả làm việc cao hơn. Đồng thời, đầu bếp nắm bắt thông tin chính xác, sắp xếp được thời gian đặt hàng, món nào lên trước, món nào mới đặt để thực hiện theo đúng thứ tự.

Đối với khách hàng

Quy trình order món được rút ngắn đồng nghĩa với việc kahchs hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Qua đó góp phần làm tăng thiện cảm và mức độ hài lòng của khách hàng.

máy in order bếp
Những lợi ích khi lắp đặt máy in order bếp

Hạn chế các sai sót

Hầu hết các phiếu order truyền thống nhân viên phải tự điền tên món ăn và số lượng vào. Không phải chữ viết tay của ai cũng dễ nhìn. Vì thế, ghi chép bằng tay có đôi khi đầu bếp sẽ không nhìn rõ hay đọc sai gây ra những nhầm lẫn không đáng có.

Phiếu được in từ máy order bếp giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất, giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất. Đồng thời, phiếu order cũng giúp cho nhân viên phục vụ và đầu bếp kiểm tra, đối chiếu các món order thuận tiện để đảm bảo món ăn đủ và đúng trước khi đến với khách hàng.

Lắp đặt máy in order bếp tại Bình Định

Hiện nay, việc sử dụng máy in bếp tại các nhà hàng, quán ăn đang ngày càng phổ biến. Để chọn một chiếc máy in bếp chất lượng, bên cạnh các vấn đề liên quan đến máy thì nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng. 

Lắp đặt máy in order bếp tại Bình Định

Hoàn Ngọc Soft chuyên cung cấp và lắp đặt máy in order bếp chính hãng tại Bình Định – Phú Yên. Chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng máy in của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hoàn Ngọc với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, đã và đang hợp tác với nhiều quán ăn, nhà hàng tại Bình Định – Phú Yên đảm bảo uy tín. Quý khách mua hàng tại hoanngocsoft.com luôn được cam kết hàng chính hãng, minh bạch chính sách bảo hành và đổi trả, nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bên cạnh máy in order bếp, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng khác như: máy in hóa đơn, máy pos tính tiền, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, két thu ngân,…

Liên hệ 0899.199.759 để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *