Địa chỉ mua máy in mã vạch tại Phú Yên chính hãng – uy tín

Máy in mã vạch tại Phú Yên là thiết bị dùng để in mã vạch lên tem dán, được sử dụng phổ biến trong các hoạt động quản lý bán hàng. Làm thế nào để mua được máy in tem nhãn (barcodechất lượng tốt và giá cả phù hợp. Hãy theo dõi các tiêu chí chọn máy in mã vạch phù hợp dưới đây.

Tại sao bạn nên dùng máy in mã vạch?

So với các loại máy in thông thường, thì máy in mã vạch sẽ là một lựa chọn mang tính kinh tế hơn khi nó có thể tạo ra được số lượng mã vạch lớn, với chất lượng cao. Đồng thời, nhờ vào hệ thống sensor nên máy in mã vạch sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như: in thông tin một cách gọn gàng vào từng con tem, chức năng cắt, xé nhãn tự động.

máy in mã vạch tại phú yên
Tại sao bạn nên dùng máy in mã vạch?

Tiêu chí chọn máy in mã vạch

Xem xét số lượng tem nhãn mã vạch cần in

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà số lượng tem mã vạch cần in ra sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để đáp ứng được các số lượng đó bạn cần phải có máy in mã vạch phù hợp để có thể tối ưu hóa công việc và tiết kiệm chi phí.

Ước tính tốc độ in

Tốc độ in cũng là một phần rất quan trọng trong việc chọn máy in mã vạch tại Phú Yên. Bởi để tạo ra một số lượng tem nhãn thì cần phải biết tốc độ như thế nào cho phù hợp, đảm bảo đúng tiến độ.

Kích thước tem nhãn mã vạch

Chọn máy in mã vạch có thể cho ra sản phẩm có kích thước phù hợp với tem nhãn. Một máy in mã vạch để bàn thông thường có chiều rộng phổ biến là từ 2 – 4 inch/6 inch, còn máy in công nghiệp là 6 – 8 inch/10 inch, có loại lên đến 12 inch. Nếu bạn chọn máy in hỗ trợ sai kích thước thì sẽ phải tốn công điều chỉnh bản in, đôi khi sản phẩm in ra còn kém chất lượng, gây tốn nhiều chi phí vật tư hơn.

máy in mã vạch tại phú yên
Chọn máy in mã vạch tại Phú Yên phù hợp với kích thước tem nhãn

Độ phân giải của máy in

Các máy in hiện nay thường có độ phân giải: 203DPI, 300DPI, 600DPI. Độ phân giải càng cao thì mật độ các điểm ảnh càng dày, đồng nghĩa với việc sản phẩm in ra sẽ rõ nét hơn. Các máy in thông thường hiện nay sẽ có độ phân giải 203DPI. Và đương nhiên, các tem nhãn, mã vạch vạch in ra sẽ không được sắc nét. Nếu bạn muốn máy in mã vạch tại Phú Yên chất lượng tốt, đồng thời kích thước tem nhãn nhỏ thì nên đầu tư vào máy có độ phân giải từ 300DPI.

máy in mã vạch tại phú yên
Chọn máy in mã vạch tại Phú Yên có độ phân giải phù hợp

Thương hiệu và giá thành

Giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Chính vì thế, để mua được máy in mã vạch tại Phú Yên tốt nhất bạn hãy cân nhắc đến ngân sách của mình để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý. 

  • Nếu bạn có nguồn tài chính thoải mái, thì nên chọn các thương hiệu lớn, đi đôi với đó là chất lượng tốt và giá thành cao hơn: Zebra, Toshiba, Datamax,…
  • Nếu nguồn tài chính có hạn thì nên chọn các loại máy phổ thông bình thường để tiết kiệm chi phí: Bixolon, Godex, Xprinter,…

Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch tại Phú Yên chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy in mã vạch nói chung và máy in mã vạch tại Phú Yên nói riêng, với mức giá cả và đa dạng các sản phẩm khác nhau. Chính vì thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ, chọn một nơi uy tín để mua.

máy in mã vạch tại phú yên
Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch tại Phú Yên chính hãng

Hoanngocsoft.com – đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch chính hãng tại Phú Yên, Bình Định. Ngoài ra, chúng tôi vẫn giao hàng online cho quý khách ở xa, đồng thời hỗ trợ online thông qua ultra viewer. Mua máy in mã vạch tại Hoàn Ngọc Soft quý khách sẽ được cam kết chất lượng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, lắp đặt tận nhà (khu vực Bình Định – Phú Yên), chế độ bảo hành đầy đủ, giá cả hợp lý. 

Liên hệ với Hoàn Ngọc qua hotline 0899 199 759 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *