Phần mềm quản lý bán hàng offline hoanngocsoft

Việc áp dụng công nghệ số vào các hoạt động bán hàng đang là xu hướng mạnh mẽ dần thay thế mô hình kinh doanh truyền thống. Ứng dụng phần mềm bán hàng là một bước tiến mới và cần thiết để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết này, Hoàn Ngọc Soft sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất 2022.

phần mềm quản lý bán hàng offline
Phần mềm quản lý bán hàng offline của HoanNgocSoft

Tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng offline là gì?

Khác với phần mềm bán hàng online là sử dụng internet để kết nối và thực hiện bán hàng trên nền tảng Web thì phần mềm bán hàng offline là phần mềm bán hàng được cài trên máy tính và không cần kết nối internet vẫn có thể hoạt động được.

Phần mềm quản lý bán hàng offline khác gì với phần mềm bán hàng online?

phần mềm quản lý bán hàng offline
Sự khác nhau giữa phần mềm quản lý bán hàng offline và online

Nền tảng sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng online tương thích với đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính, máy pos bán hàng, hệ điều hành windows, macos, linux,… chỉ cần có Internet là đều có thể sử dụng được.

Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ dùng được trên máy tính và chỉ sử dụng một hệ điều hành duy nhất là Windows.

Chức năng

Dù là phần mềm offline hay online thì đều có các tính năng cơ bản: quản lý bán hàng, quản lý khách hàng thân thiết, tạo phiếu thu, phiếu chi, báo cáo doanh thu hàng tháng, tổng kết doanh thu trong một ngày,….

Độ bảo mật

Phần mềm quản lý online có độ bảo mật cao, không lo bị mất dữ liệu bán hàng khi máy bị virus, hư vùng chứa dữ liệu hoặc vô tính xóa nhầm dữ liệu bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng offline có độ bảo mật thấp, mọi dữ liệu đều được lưu trực tiếp trên máy tính, máy pos bán hàng. Dự liệu sẽ bị mất nếu ổ cứng bị hư, virus xâm nhập hay bạn vô tình xóa nhầm thư mục chứa dữ liệu bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng offline
Tính bảo mật của phần mềm quản lý bán hàng offline

Tính linh động

Với phần mềm quản lý online bạn có thể đăng nhập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet và tài khoản đăng nhập của hệ thống là đã có thể theo dõi được doanh thu hàng ngày của cửa hàng, quán.

Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ có thể truy cập từ máy chủ và phải dùng trong hệ thống mạng nội bộ mới xem được doanh thu của quán, cửa hàng. Tuy nhiên, bạn không thể xem báo cáo từ xa, mà phải đến trực tiếp cửa hàng.

Chi phí

Phần mềm quản lý online tính phí theo năm và vĩnh viễn, không tính thêm chi phí khi cập nhật tính năng mới trong phần mềm. Các nhà cung cấp phần mềm bán hàng thông minh như Pos365, Kiot Việt thường sẽ viết phần mềm dựa trên những nhu cầu, feedback thực tế của khách hàng để từ đó có cơ sở bổ sung thêm vào phần mềm của mình.

phần mềm quản lý bán hàng offline
Chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng offline

Tương tự như phần mềm bán hàng online thì phần mềm quản lý bán hàng offline cũng được mua theo năm hoặc vĩnh viễn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khi nâng cấp phần mềm sẽ tốn thêm phí, khách hàng muốn xem báo cáo online thì phải tốn thêm 1 khoảng phí để kích hoạt.

Đối tượng sử dụng

Phần mềm quản lý online được các doanh nghiệp trong các quán cà phê, trà sữa hay các cửa hàng có quy mô vừa và lớn, và chuỗi cửa hàng. Vì khối lượng hàng hoá và công việc rất lớn nên cần phải có sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý bán hàng online. Ngoài ra, phần mềm có giao diện thiết kế thân thiện nên dễ sử dụng hơn.

Phần mềm bán hàng offline chỉ thích hợp với các cửa hàng nhỏ dễ quản lý và không có nhiều hàng hoá hoặc các doanh nghiệp lớn vẫn còn đang sử dụng phương pháp truyền thống, thống kê hầu hết số liệu qua Excel. Đòi hỏi người làm phải có Excel cơ bản và được hướng dẫn sử dụng phần mềm từ bên người bán.

Phần mềm quản lý bán hàng offline HoanNgocSoft

Hiện nay thị trường bán lẻ đang rất phát triển, kéo theo là nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ngày càng cao. Vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng ra đời để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

phần mềm quản lý bán hàng offline
Phần mềm quản lý bán hàng offline của hoanngocsoft

Đặc điểm chung của các phần mềm này là đều chạy tốt trên máy tính sử dụng hệ điều hành Window và sử dụng mạng nội bộ

1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 
1.650.000 6.600.000 

Và phần mềm quản lý bán hàng offline của HoanNgocSoft có ưu điểm gì mà khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng đó là:

 • Quản lý bán hàng.
 • Báo cáo doanh thu.
 • Quản lý tài chính.
 • Quản lý quỹ thu chi.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Quản lý công nợ.
 • Phân quyền và giới hạn quyền cho nhân viên.
 • Xuất/Nhập phiếu thu và phiếu chi.
 • Tuỳ chỉnh các mẫu báo cáo linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết lập chương trình khuyến mãi, tích điểm cho khách hàng, thông báo sinh nhật của khách hàng.
 • Quản lý hạn sử dụng của hàng hoá.
 • Cảnh báo hàng tồn kho vượt hạn mức.
 • Cảnh báo công nợ.
 • Chuyển kho nội bộ.
 • Công nghệ Webservices giúp bạn có thể truy cập đến máy chủ từ xa.
 • Quản lý tiền tạm ứng lương cho nhân viên hoặc tiền khách hàng đặt cọc.
 • Tuỳ chỉnh và in VAT từ hoá đơn bán hàng trên hệ thống.
 • Tối ưu các tính năng theo từng mô hình bán hàng.

Có thể thấy, phần mềm quản lý bán hàng ofline hay online đều có những ưu điểm riêng. Bạn cần xem xét và dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn phần mềm phù hợp. Nếu như cửa hàng của bạn có nhiều hàng hoá, hoạt động bán hàng diễn ra thường xuyên hay bạn phải quản lý chuỗi cửa hàng cùng một lúc, hãy cân nhắc việc sử dụng phần mềm bán hàng HoanNgocSoft hoặc Pos365 là cánh tay phải đa năng giúp giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận hành của cửa hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *