Tại sao nên sử dụng phần mềm tính tiền cho quán karaoke

Phần mềm tính tiền cho quán karaoke giúp giải quyết những rối rắm mà chủ quán gặp phải trong việc tính tiền theo giờ. Quản lý theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp bạn sẽ an tâm hơn khi giao quán cho nhân viên, đồng thời có thể theo dõi chi tiết hoạt động kinh doanh.

Tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán karaoke

Phần mềm quản lý quán karaoke đang là xu hướng được nhiều người hướng đến nhằm thoát khỏi hình thức kinh doanh truyền thống, hướng đến mô hình hiện đại hóa hơn. Phần mềm karaoke có gì đặc biệt? 

phần mềm tính tiền cho quán karaoke
Tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán karaoke

Quản lý thông tin hàng hóa và dịch vụ

Ngoài việc cung cấp dịch vụ karaoke thì tại quán còn cung cấp thêm các loại đồ ăn, thức uống,… Để có thể kiểm soát chi tiết được tất cả các dịch vụ thì việc sử dụng phần mềm tính tiền cho quán karaoke là rất cần thiết. Phần mềm giúp bạn theo dõi và tính tiền chính xác, rõ ràng tránh xảy ra các sai sót.

Quản lý khách hàng

Một tính năng quan trọng không thể không nhắc đến của phần mềm tính tiền karaoke đó chính là quản lý khách hàng. Theo đó, mọi thông tin khách hàng sẽ được lưu lại trên phần mềm giúp cho chủ quán dễ dàng nhận biết và phân loại khách hàng, khách hàng thân thiết. Từ đó dễ dàng đưa ra các kế hoạch quản lý cũng như chăm sóc khách hàng phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

phần mềm tính tiền cho quán karaoke hoanngocsoft
Quản lý khách hàng qua phần mềm tính tiền cho quán karaoke

Quản lý phòng karaoke

Như chúng ta đã biết, các quán karaoke đều tính tiền theo giờ. Làm thế nào để có thể tính tiền chính xác nhất, kiểm soát tốt các phòng hát? Phần mềm tính tiền quán karaoke sẽ giúp bạn ghi lại chính xác thời gian của các phòng, kiểm soát được tình trạng phòng, tối ưu cách quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm tính tiền cho quán karaoke giúp theo dõi tình trạng của phòng hát

Quản lý nhân viên

Các quán karaoke kinh doanh với quy mô lớn sẽ có rất nhiều nhân viên với các công việc khác nhau. Với phần mềm quản lý quán karaoke bạn dễ dàng theo dõi công việc của nhân viên, kiểm tra hiệu suất làm việc để có chính sách lương thưởng rõ ràng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng phân quyền, chia ca làm việc. Mọi thao tác của nhân viên sẽ được lưu lại, tránh tình trạng sai sót, gian lận, hãy dễ dàng xử lý các vấn đề xảy ra trong giờ làm việc.

Báo cáo doanh thu

Phần mềm tính tiền cho quán karaoke lưu lại mọi giao dịch trong ngày, báo cáo doanh thu chi tiết theo từng phòng, ca làm việc, ngày, tháng, năm…

Phần mềm tính tiền cho quán karaoke giúp quản lý doanh thu

Cài đặt phần mềm tính tiền cho quán karaoke của Hoanngocsoft

Hoàn Ngọc Soft chuyên cung cấp phần mềm tính tiền cho quán karaoke với hiệu suất cao, chi phí rẻ. Sử dụng phần mềm tính tiền karaoke hoanngocsoft giúp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Tại sao nên sử dụng phần mềm của Hoàn Ngọc?

  • Phần mềm bản quyền, thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của quán
  • Cài đặt nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng tận tình
  • Giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụng
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, xử lý vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh phần mềm karaoke, Hoàn Ngọc còn cung cấp các phần mềm hỗ trợ bán hàng khác như: cafe, shop, siêu thị, trà sữa, spa,… cùng với các thiết bị đi kèm. Liên hệ ngay 0899.199.759 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.