Ví điện tử – Xu thế thanh toán không tiền mặt

Ví điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến các loại phí trên Internet như tiền điện nước, điện thoại, mua hàng online từ các trang thương mại điện tử, thanh toán quốc tế… Phương thức thanh toán này đơn giản, nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian.

ví điện tử xu thế thanh toán không tiền mặt
Các ví điện tử phổ biến hiện nay

Không chỉ dùng để mua hàng, thanh toán hóa đơn hàng tháng mà còn phù hợp cho các mô hình như siêu thị, mini mart, shop thời trang, quán cafe trà sữa chỉ cần có 1 máy quét mã vạch 2D và 1 mã QR.

Máy quét mã vạch ứng dụng cho thanh toán ví điện tử

Thanh toán ví điện tử mang lại những lợi ích như:

  • Thanh toán nhanh chóng, độ chính xác cao.
  • Tránh được thủ tục thanh toán truyền thống rườm rà với nhiều thiết bị cồng kềnh gây mất nhiều thời gian cho khách hàng lẫn đơn vị kinh doanh.

Máy quét mã vạch 2D hỗ trợ thanh toán hơn 20 loại ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ như:

  • Máy quét mã vạch 2D QRCODE mang đến cho khách hàng tiện lợi, an toàn, quét mã vạch nhanh chóng, chính xác, thực hiện chuyển, nhận tiền và thanh toán hiệu quả.
  • Máy quét 2D QRCODE thanh toán qua hình thức quét mã QR trên hình ảnh được dán tại quầy cửa hàng, giúp bạn tối ưu những thủ tục truyền thống rườm rà với nhiều thiết bị công cụ gây phiền toái cho cả khách hàng với cả chủ shop.
  • Tiết kiệm thời gian làm việc, di chuyển.
  • Máy quét 2D QRCODE đọc thông tin đầu vào của sản phẩm: chỉ cần đưa mã vạch đến tia quét của máy là các thông tin sản phẩm (như giá, mã sản phẩm,..) sẽ tự động nhập vào màn hình máy POS bán hàng, lúc này trên màn hình thu ngân sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin, giá thành của sản phẩm.
  • Thực hiện thanh toán bằng ví điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động và một tài khoản của ví điện tử bạn đang dùng là có thể thanh toán được các giao dịch của mình.
  • Quét chương trình khuyến mãi: máy đọc mã vạch hỗ trợ nhanh chóng check xem mã này đang có chương trình khuyến mãi hay không, nếu như có phần mềm bán hàng sẽ tự động cập nhật giá ưu đãi vào hóa đơn của khách.

Ứng dụng của máy quét mã vạch

Sử dụng máy quét mã vạch 2D QRCODE vào thanh toán ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ là xu thế hiện nay

Ứng dụng máy quét mã vạch vào thanh toán ví điện tử

HoanNgocSoft nhà cung cấp máy quét đầu đọc mã vạch 2D cho thanh toán ví điện tử

Xem thêm các máy quét mã vạch 2D tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *