Về Chúng Tôi

Lịch Sử Hình Thành

HoanNgocsoft là thường hiệu của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Hoàn Ngọc. Thành lập năm 2016, có hệ thống chi nhánh Phú Yên và Bình Định với hơn 15 nhân sự làm việc toàn hệ thống.

Chuyên tư vấn giải pháp quản lý, lắp đặt hệ thống an ninh siêu thị, cung cấp kiểm soát chấm công, thiết bị mạng, thiết bị quản lý bán hàng. Cung ứng vật tư phụ kiện ngành siêu thị mã vạch mã số, phụ kiện phụ trợ trong nghành F&B

  4 năm phát triển HoanngocSoft luôn lắng nghe giải pháp và sản phẩm mong muốn mang đến khách hàng một sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất và chuyên nghiệp.

Mục Tiêu HoanNgocSoft

Xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền chặt với tất cả các khách hàng tại khu vực Bình Định và Phú Yên. Đặt lợi ích của khách hàng là điều mà HoanNgocSoft quan tâm hàng đầu. Với hợp tác, chia sẻ những khúc mắc, khó khăn của khách hàng, HoanNgocSoft hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc quản lý. 

Phủ sóng các tỉnh miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng để mang sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng nhanh nhất.

Chiến Lược HoanNgocSoft

Sản phẩm dịch vụ của HoanNgocSoft được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến. Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

Xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.