Hướng dẫn chọn mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân tốt nhất

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ làm bạn thấy hoang mang vì không biết nên chọn mua loại ngăn kéo nào cho phù hợp. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn.

Cách chọn mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân phù hợp

ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại Phú Yên
Cách chọn mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân phù hợp

Xác định kinh phí

Đầu tiên bạn phải xác định rõ ràng nguồn tài chính mà bạn bỏ ra để mua két đựng tiền thu ngân là bao nhiêu. Dựa vào đó, bạn có thể khoanh vùng được các két phù hợp.

Chọn kiểu ngăn kéo

Két đựng tiền thu ngân được thiết kế theo hai kiểu đó là: kiểu ngăn kéo và kiểu mở nắp bật. Trong đó, kiểu ngăn kéo được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam bởi thiết kế rộng rãi, mang tính ứng dụng cao. Ở nước ta không thanh toán bằng tiền xu nên có thể tận dụng ngăn đựng tiền xu để chứa các đồ dùng liên quan khác. 

Ngăn kéo nắp bật mở với thiết kế nhỏ gọn, khá phù hợp với hình thức thanh toán có sử dụng tiền xu. Tuy nhiên, kiểu ngăn kéo đựng tiền thu ngân này lại rất phù hợp với những nơi giao cho mỗi nhân viên thu ngân một két đựng tiền riêng, nhằm tách biệt doanh số với các ca bán hàng khác.

ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại Phú Yên
Ngăn kéo đựng tiền thu ngân nắp bật mở

Chọn kích thước két phù hợp

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân có nhiều kích thước khác nhau. Vì thế nên bạn cần xem xét đến không gian lắp đặt của mình mà chọn két cho phù hợp. Các ngăn kéo có càng nhiều ngăn thì kích thước càng lớn. Chúng ta có thể chia thành hai loại như sau:

  • Ngăn kéo cỡ lớn: gồm có 5 ngăn với kích thước phổ biến là 410mm x 415mm x 100mm
  • Ngăn kéo cỡ nhỏ: gốm có 4 ngăn tiền giấy với kích thước phổ biến là 350mm x 365mm x 80mm.

Cổng kết nối tương thích

Một điểm cần lưu ý nữa khi chọn mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân đó chính là cổng kết nối. Hãy chọn két đựng tiền tương thích với hệ thống máy pos bán hàng của bạn. Bởi hầu hết các khay đựng tiền đều có 3 chế độ mở: xung điện mở tự động, chìa khóa và lẫy kéo. Hình thức xung điện mở tự động chính là sau mỗi lệnh thanh toán trên hệ thống thì ngăn kéo sẽ tự động mở ra. Và đây cũng chính là lý do phải chọn cổng kết nối phù hợp.

Tính an toàn, bảo mật

An toàn và bảo mật luôn là yếu tố đặc biệt cần được quan tâm. Khi mua két đựng tiền, bạn phải biết được số tiền có thể chứa trong két tầm bao nhiêu, khóa có đảm bảo hay không và bao nhiêu người có thể sử dụng nó. Bên cạnh đó, khi kết nối với các thiết bị bán hàng khác, bạn nên thiết lập mật khẩu riêng trên phần mềm.

Độ bền, chắc của két

Chất liệu cũng là một yếu tố đáng được quan tâm khi chọn mua két. Ngăn kéo đựng tiền thu ngân phải làm từ chất liệu cứng, chắc chắn, độ bền, an toàn cao để tránh bị móp méo hay bạn cũng có thể an tâm dùng nó để làm bệ đỡ cho máy pos.

Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Mua hàng tại một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ và bảo hành.

Địa chỉ bán ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại Phú Yên – Bình Định

ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại Phú Yên
Địa chỉ bán ngăn kéo đựng tiền thu ngân chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều điểm bán két đựng tiền thu ngân. Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì hãy cân nhắc thật kỹ và chọn điểm bán có độ uy tín cao để mua. Các bạn có thể tham khảo hoanngocsoft.com, một đơn vị chuyên cung cấp két đựng tiền thu ngân tại Phú YênBình Định uy tín, chất lượng cao. Hoàn Ngọc cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và chính sách bảo hành rõ ràng.

Bên cạnh khay đựng tiền thu ngân thì hoanngocsoft còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy pos, máy in bill, phần mềm bán hàng, máy in mã vạch, máy quét mã vạch,… Liên hệ 0899 199 759 để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp phát triển cửa hàng tối ưu nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *